Căn hộ GreenField sở hữu thiên đường an sinh tốt nhất

Căn hộ GreenField 686 nơi đáng sống bật nhất tại trung tâm Quận Bình Thạnh với tất cả mọi tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với những điểm nhấn từ thiết kế KTS Fujinami – Nhật Bản mang đến muôn ngàn tiện ích cho cư dân tòa nhà.

1. Dự án căn hộ hiếm hoi tại khu vực lõi trung tâm Quận Bình Thạnh

Dự án GreenField là dự án hot, rất được sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản. Vì căn hộ sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi tại Bình Thạnh. Chủ đầu tư mong muốn đem lại cho dự án, các hộ gia đình ở đây một môi trường, một không gian dễ chịu nhất cho cư dân ở dự án.

Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất rộng lớn đến 3.601m2, chiều cao 25 tầng với 322 căn hộ phục vụ cho nhu cầu đa dạng của cư dân. Mỗi tầng tại can ho GreenField được bố trí với 14 căn hộ có diện tích từ 54 – 83m2 với các tiện ích tốt nhất phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.

Căn hộ Green Field sở hữu thiên đường an sinh tốt nhất

2. Căn hộ GreenField bố trí hợp lý , tiện ích phong phú

Căn hộ Green Field 686 Bình Thạnh được thiết kế vô cùng thông thoáng với một độ xây dựng 35% với 1 block nhằm tích hợp đầy đủ các tiện ích tốt nhất cho cư dân.  Các căn hộ tại đây đều được thiết kế vuông vức thông thoáng các phòng đều có ban công cửa sổ đón gió đón nắng gió để mang đến cho cư dân sự yên bình, mát mẻ sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Đến với căn hộ Green Field quý khách sẽ sở hữu một căn hộ tuyệt vời cho gia đình.

Ngoài ra, căn hộ gồm nhiều tiện ích sinh hoạt hàng ngày hiện hữu ngay xung quanh khu căn hộ để mang đến những tiện ích tốt nhất phục vụ cho đời sống cư dân như chợ, siêu thị, cafe, công viên bờ sông…

Đặc biệt, tại Greenfield còn có vị trí đỗ xe cho chủ nhân sở hữu xe 4 bánh tại tầng hầm và ngoài trời, còn tầng 1 và 2 là nơi để xe máy. Đường vào dự án, ngoài đường cho người đi bộ, còn có lối giao thông riêng giúp người khuyết tật được đi lại dễ dàng để lên thang máy đến căn hộ một cách nhanh chóng. Với hệ thống tiện ích nội khu, thiết kế tinh tế nhằm mang đến sự tiện lợi cho cư dân căn hộ sống tại khu vực này.

0909.86.9292