Phong thủy cực tốt cho an cư lập nghiệp tại dự án GreenField

Khi nhắc đến “Phong Thủy” chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến các yếu tố gió và nước, hướng vv… Đây là những yếu tố khách hàng rất quan trọng để chọn mua cho mình căn hướng tốt, hợp phong thủy. Nói đến căn hộ có hướng phong thủy tốt tại quận Bình Thạnh, không thể không nhắc đến dự án GreenField, một trong những chung cư sở hữu hướng phong thủy tốt nhất hiện nay

1.Những tiêu chí phong thủy chung cư Greenfield bạn không thể không chọn

Trong phong thủy người ta thường có câu: “Nhất vị, nhị hướng”, bởi phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình và công việc làm ăn. Nếu phong thủy chung cư của gia đình bạn tốt sẽ mang đến tiền tài, sự may mắn và ngược lại. Cho nên, khi quyết định mua chung cư bạn nên chọn những chung cư có hướng mặt tiền, kiến trúc được thiết kế theo kiểu không gian xanh, có tầm nhìn rộng, thoáng mát. Đặc biệt, bạn không nên chọn những khu chung cư nằm ở trong hẻm, thiết kế chặt hẹp, sẽ không mang lại sự may mắn cho gia đình bạn trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái và việc làm ăn sau này.

Căn hộ Greenfield 686 View sông cực đẹp

Vậy căn hộ GreenField 686 có những tiểu chí phong thủy nào, mà GreenField được xem là một trong những chung cư có hướng phong thủy cực tốt đến như vậy?

2.Dự án GreenField – Sở hữu vị trì đắc địa hiếm hoi

Chung cư GreenField tại số 686 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM, là một trong những căn hộ sở hữu vị trí đắc địa hiếm hoi nhất quận Bình Thạnh hiện nay. Bởi căn hộ nằm ngay mặt tiền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, do đó bạn không phải lo việc căn hộ của gia đình bị “ám tiến sát”.

Cũng chính lợi thế sở hữu hướng phỏng thủy tốt, ngay vị tri đạt cát đạt lợi (đất bồi rất tốt trong thuyết phong thủy) mà bạn có thể dễ dàng kết nối với các tiền ích bên ngoài như:

  • Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với 10 phút
  • Trung tâm Quận 1 khoảng 5 phút
  • Bến xe Miền Đông khoảng 2 phút
  • 3-5 phút đến cách khu du lịch Bình Quới và Thanh Đa.
  • 5 phút tới ngã tư hàng Xanh Pearl Plaza.
  • 5 phút đến Đại học Luật TP.HCM
  • Kết nối nhanh đến Đại Học Hutech, Đại Học Giao thông Vận tải, Đại học Ngoại thương chỉ 2-3 phút đi xe.

3.Green Field – Đảm bảo yếu tố “tàng phong tụ khí”

Phong thủy dương trạch luôn chú ý tới yếu tố ánh sáng mặt trời. Căn hộ có phong thủy tốt rất cần có nhiều ánh sáng tự nhiên, thông gió, thoáng khí sẽ dễ dàng sản sinh ra nhiều dương khí, đẩy lùi âm khí, tốt cho sức khỏe và cả tài lộc của gia chủ.

Phong thủy trong căn hộ GreenField 686

Với GreenField bạn không phải lo việc căn hộ toàn âm khí, dễ sinh bệnh tật và mang đến điều không may. Bởi công trình có hướng chính xoay theo trục đường Xô Viết Nghệ Tĩnh và một mặt hướng ra sông Sài Gòn, vì các căn hộ GreenField được thiết kế có tầm nhìn rộng nhìn ra bên ngoài tận hưởng được khung cảnh đô thị và sông nước, được thông thoáng, được hưởng ánh sáng chiếu tự nhiên và được hưởng gió trong lành từ sông vào nên việc đảm bảo yếu tố “tàng phong tụ khí” cho căn hộ của gia đình bạn là điều tất nhiên.

Do đó, mà bạn vừa có thể tiết kiệm kha khá một khoản chi phí tiền điện, vừa có thể giúp bạn thư giãn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả.

0909.86.9292