Sự nổi bật độc đáo trong thiết kế nội thất căn hộ Greenfield 686

Dự án Green Field 686 được biết đến là dự án BĐS cao cấp được đầu tư bởi Công Ty CP Xây Lắp Thương Mại 2 (ACSC). Đồng thời dự án còn là món quà tinh thần của nhà kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới: KTS. MICHIO FUJINAMI (Quốc tịch Nhật bản). Chính vì vậy mà thiết kế nội thất căn hộ Greenfield hoàn toàn độc đáo mang lại cho quý khách hàng cảm giác mới mẻ khi sống tại đây.

Căn hộ chung cư Greenfield 686

1. Dự án “xanh” Greenfield 686 tiêu chuẩn Green Mark Singapore

Dự án Greenfield có mật độ xây dựng chỉ 35%, chủ đầu tư phát triển dự án theo mô hình dự án” xanh”, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Greenfield 686 được đội ngũ tư vấn thiết kế kiến trúc dành rất nhiều tâm huyết để thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ trong từng căn hộ, đảm bảo tiêu chuẩn xanh Singapore, tiêu chí thân thiện với môi trường và bảo vệ tài nguyên tự nhiên mà chủ đầu tư đã đăng ký. Chủ đầu tư đã dành rất nhiều tâm huyết cho thiết kế nội thất căn hộ Greenfield. Các căn hộ Greenfield được thiết kế mang hơi thở hiện đại, tối đa hóa diện tích.

Tiêu chuẩn xanh căn hộ Greenfield 686

Mỗi căn hộ đa dạng từ 2-3 phòng ngủ với hướng view nhìn rộng và tiếp xúc trực tiếp với không gian bên ngoài đón ánh nắng tự nhiên. Cùng với thiết kế nội thất căn hộ Greenfield sang trọng, hiện đại được bố trí một cách tinh tế chắc chắn mang đến sự thoải mái cho chủ nhân của căn hộ.

2. Căn hộ 2 Phòng ngủ 56m² – 68m²

Thiết kế nội thất Greenfield mới lạ, độc đáo khẳng định phong cách riêng biệt của mình, với tiêu chí không gian mở vô cùng hoàn hảo được đánh giá cao bởi các chuyên gia.

Phòng khách

Nội thất phòng khách căn hộ Greenfield 686

Phòng ngủ

 

Thiết kế phòng ngủ smarter
Thiết kế phòng ngủ căn hộ Greenfield 686
Thiết kế phòng ngủ lớn căn hộ Greenfield 686

Với thiết kế nội thất căn hộ Greenfield sang trọng cùng những vật dụng được bài trí vô cùng tinh tế đến từng chi tiết. Tận dụng mọi không gian làm sáng căn hộ, tiết kiệm chi phí điện vào ban ngày.

Phòng sách

Thiết kế phòng sách căn hộ 2 phòng ngủ

 Phòng bếp

Thiết kế phòng bếp căn hộ Greenfield 686

3. Căn hộ 3 phòng ngủ 88 – 89.5 m²

 

Mặt bằng căn hộ Greenfield 3 phòng ngủ

Với tiêu chí tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho chủ căn hộ khi sống tại đây, thiết kế nội thất căn hộ Greenfield luôn hướng tới sự sang trọng và lịch lãm cho căn phòng của mình.

Phòng ngủ

Thiết kế mẫu căn hộ 3 phòng ngủ
Thiết kế căn hộ phòng ngủ Master

Phòng bếp

Thiết kế phòng bếp căn hộ 3 phòng ngủ

Phòng khách

Thiết kế phòng khách căn hộ Greenfield 686

0909.86.9292